วันที่ 15 มิถุนายน 2567

Thai Travel Martแนะนำที่พัก โรงแรม รีสอร์ท ทั่วไทย

× หน้าแรก(current) ที่เที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร รถเช่า ทริปเที่ยวเอง แพ็คเก็จทัวร์ บทความ ข่าวท่องเที่ยว ของดีทั่วไทย

Seagarden2 Koh Phangan

Seagarden2 Koh Phangan

รีสอร์ทที่มีวิวพระอาทิตย์ตกสวยที่สุดใน เกาะพะงัน พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ชมวิวทะเล และท้องฟ้าสีคราม🌥
 
"Seagarden2 Koh Phangan" เป็นรีสอร์ทริมทะเล บนเนินเขา พร้อมคาเฟ่สุดน่ารัก "MaSlow  Wine&Cafe'  Koh Phanganฆ ไฮไลท์ของที่นี่เป็นสิ่งที่ดึงดูดให้นักท่องเที่ยวทั้งไทย และต่างชาติ ให้เข้ามาพักเป็นอย่างมาก นั้นก็คือ วิวพระอาทิตย์ตกลงทะเล ในท้องฟ้าสีส้ม ที่สวยงามจนเกินจะบรรยาย และสระว่ายน้ำที่ถ่ายรูปออกมาได้เหมือนว่ายอยู่ในทะเล ขอบอกเลยว่าโลเคชั่นจุดนี้ของโรงแรมคือปังที่สุด
 
ในส่วนของห้องพัก ตั้งลดหลั่นไปตามเนินเขา สามารถมองเห็นวิวท้องทะเล ได้อย่างเต็มอิ่ม อีกทั้งยังล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติ เหล่าต้นไม้น้อย ใหญ่ ที่โอบกอดไว้อยู่ ทำให้บรรยากาศของที่นี่สดชื่นเป็นอย่างมาก เหมาะสำหรับใครที่อยากหนีความวุ่นวายมาพักผ่อนแบบเงียบสงบ เติมพลังให้มีแรงกลับไปทำงาน ชาร์จแบตให้กับร่างกายได้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง
 
อาหาร และ เครื่องดื่ม ของที่นี่มีบริการอย่างเต็มที่ ใครที่เข้ามาพักไม่ต้องออกไปทานข้างนอก ก็สามารถสั่งทานในรีสอร์ทได้ พร้อมนั่งชมวิวสวย ๆ ไปด้วย ส่วนเรื่องขนม เครื่องดื่ม ในคาเฟ่ ก็มีบริการหลากหลาย แถมรสชาติดี ถูกใจแน่นอน ยิ่งมุมถ่ายรูปของที่นี่ก็สวยมาก แสงดี ถ่ายมุมไหนก็เลิศ ตกเย็นทานอาหารเสร็จ ก็นั่งเล่นชิลต่อที่บาร์ริมสระว่ายน้ำได้เลย
 
Seagarden2 Koh Phangan : อำเภอเกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี
เบอร์ติดต่อ : 077 349 333 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : facebook.com/amazingsuratthan

แผนที่
Sponsored.