Tourism Market Place ยินดีต้อนรับ

ศูนย์กลางตลาดการท่องเที่ยวไทย

ทัวร์เกาะช้าง โคโคนัทบีท รีสอร์ท

ทัวร์เกาะช้าง โคโคนัทบีท รีสอร์ท
วันแรก  เดินทางเอง เข้าพัก ณ. โรงแรมที่พัก โคโคนัทบีท รีสอร์ท
-13.00 น. เดินทางถึงที่พัก พักผ่อนตามอัธยาศัย เดินเล่นหน้าหาอทราย ถ่ายรูปเป็นที่ระลึก เล่นน้ำทะเล
-17.30 น. เดินทางไปรับประทานอาหาร ณ.ร้านอาหารภูทะเล ท่านจะได้พบกับกับบรรยากาศสบายๆสัมผัสธรรมชาติอันสวยงาม อร่อยกับอาหารทะเลสดๆจากทะเลเกาะช้าง
-18.30 น.  บริการพานั่งเรือชมหิ่งห้อยและชมบรรยากาศสองฝั่งคลองน้ำตกคลองพู  (ลงเรือที่ร้านอาหาร) 

วันที่สอง
-7.00 น. รับประทานอาหารเช้า ณ. ห้องอาหารรีสอร์ท
-8.20 น. รถสองแถวจากบริษัทเรือมารับท่านที่ล๊อบบี้ ตามเวลาที่ระบุไว้ในเอกสาร เพื่อพาท่านไปที่ท่าเรือ สำหรับลงเรือไปดำน้ำอย่าลืมทา   ครีมกันแดดและเตรียมชุดที่สะดวกสบายสำหรับท่านให้พร้อม
-9.00 น.  รถพาท่านมายังหมู่บ้านบางเบ้า หมู่บ้านชาวประมงที่เป็นท่าเรือที่สำคัญของเกาะช้าง ที่นี่จะเป็นที่จอดเรือที่พาเราไปดำน้ำกัน เมื่อลงเรือกันพร้อมแล้วเราจะพาท่านไปยังเกาะต่างๆ ทั้ง 4 เกาะ เพื่อทำกิจกรรมดำน้ำกันเลยครับ เรือใช้   เวลาเดินทางประมาณ 1:30 ชม
-10:30 น.ดำน้ำที่เกาะยักษ์ใหญ่ (เกาะที่ 1) เกาะที่มีความสวยงามของปะการังเขากวาง โดยเฉพาะปะการังเขากวางสีน้ำเงิน  และสัตว์ทะเลน่ารักอื่นๆ อีกเป็นจำนวนมาก
-12:00 น.ขึ้นจากเกาะยักษ์ใหญ่รับประทานอาหาร แบบบุฟเฟ่ต์ ผลไม้น้ำดื่มบนเรือ พร้อมเดินทางสู่หาดศาลเจ้าแม่ เกาะรัง(เกาะที่ 2) หาดทรายขาวน้ำทะเลใสมาก ให้ท่านได้เล่นน้ำ เดินชมหาด ชมปลา
-13:00 น.เมื่อเต็มอิ่มกับการทานอาหารและผ่อนคลายกับการเล่นน้ำที่ หาดทรายสวยๆ แล้ว ก็ไปดำน้ำกันต่อที่เกาะยักษ์เล็กเกาะโล้น (เกาะที่ 3) เกาะที่มีความหลากหลายของปะการัง สัตว์และดอกไม้ทะเลสีสันสวยงาม
-15:00 น.เดินทางสู่เกาะหวาย (เกาะที่ 4) เกาะส่วนตัวที่มีทั้งหาดทรายขาว น้ำทะเลใสและปะการังแสนสวยที่นี่ท่านสามารถทำกิจกรรมทางทะเลได้ทุกอย่าง พร้อมรับทานอาหารทานเล่นจากบนเรือ เช่น  บาบีคิวปิ้งย่าง ผลไม้ เป็นต้น
-16:00 น.ถึงเวลาสมควร เรือพาท่านกลับไปยังท่าเรือหมู่บ้านชาวประมงบางเบ้า จากนั้นขึ้นรถคันเดิมเพื่อเดินทางกลับไปยังโรงแรมที่พักของท่าน  

วันที่สาม
-08.00 น. รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม และพักผ่อน หรือว่ายน้ำที่สระว่ายน้ำของรีสอร์ท หรือถ่ายภาพมุมสวยเป็นที่ระลึก
-12.00 น. เช็ค เอาท์ เดินทางกลับโดยสวัสดิภาพ 

คลิปวีดีโอ


 

ทัวร์เกาะช้าง โคโคนัทบีท รีสอร์ท
Holidays Tour

888 หมู่ 6 บางเมืองใหม่ อำเภอเมือง
จังหวัดสมุทรปราการ