วันที่ 27 พฤษภาคม 2567

Thai Travel Martรวมของดีทั่วไทย

× หน้าแรก(current) ที่เที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร รถเช่า ทริปเที่ยวเอง แพ็คเก็จทัวร์ บทความ ข่าวท่องเที่ยว ของดีทั่วไทย

ตลาดน้ำ 4 ภาค พัทยา

ตลาดน้ำ 4 ภาค พัทยา

ตลาดน้ำ 4 ภาค พัทยา เป็นแหล่งท่องเที่ยวในย่านพัทยา ที่มีจุดขายแตกต่างจากสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ คือเป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์วัฒนธรรม มีการแสดง ทั้ง 4 ภาคให้นักท่องเที่ยวได้ชม มีสินค้าหัตถกรรม ของทำมือ ของแต่งบ้าน ของกิน ของที่ระลึก ให้เลือกซื้อ ตลาดน้ำแห่งนี้เปิดมาแล้วประมาณ 4 ปี บนพื้นที่กว้างถึง 23 ไร่

พื้นที่ในตลาดน้ำกว้างอยู่พอสมควรแบ่งเป็นโซน 4 ภาค, ภาคเหนือ, ภาคใต้, ภาคอีสาน, ภาคกลาง ในวันหยุดจะมีการแสดงแบบไทยๆ ให้ชมฟรี

การเดินทางมา ตลาดน้ำ 4 ภาค ถ้าเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวก็ไม่ยากครับ ใช้ถนนสุขุมวิท ขับรถจากพัทยาเหนือ ยาวไปพัทยาใต้ มุ่งหน้าไปทางหาดจอมเทียน พอเลยทางแยกเข้าพัทยาใต้ จะเห็นป้ายบอกทางไปตลาดน้ำ 4 ภาค ขับไปอีกสักพักจะเจอตลาดน้ำ 4 ภาค อยู่ทางซ้ายมือ แนะนำว่าให้จอดรถในที่จอดที่อยู่ก่อนถึงตลาดน้ำ 4 ภาค เสียค่าจอด 20 บาท / คัน เพราะถ้าเข้าไปจอดในตลาดน้ำ 4 ภาคจะหาที่จอดไม่ได้ มีแต่ที่จอดรถ VIP กับรถทัวร์

ตลาดน้ำ 4 ภาค พัทยา ตั้งอยู่ติดถนนสุขุมวิท อยู่ห่างจากพัทยาใต้ไปทางสัตหีบ ประมาณ 2.5 กิโลเมตร (ฝั่งซ้ายมือ) ตรงข้ามกับจูราสสิก การ์เด้น ก่อนถึงป้ายสุดเขตเมืองพัทยา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0 3870 6340

แผนที่
Sponsored.