วันที่ 27 พฤษภาคม 2567

Thai Travel Martแนะนำที่พัก โรงแรม รีสอร์ท ทั่วไทย

× หน้าแรก(current) ที่เที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร รถเช่า ทริปเที่ยวเอง แพ็คเก็จทัวร์ บทความ ข่าวท่องเที่ยว ของดีทั่วไทย

เขาสก เอเวอร์กรีนเฮ้าส์

เขาสก เอเวอร์กรีนเฮ้าส์

เขาสก เอเวอร์กรีนเฮ้าส์ ตั้งอยู่ใน พนม และมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ ที่นี่มีที่ตั้งที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับท่านที่ต้องการออกไปเที่ยวชมธรรมชาติ 
 
ร้านอาหารของโรงแรมเปิดให้บริการอาหารเช้า, อาหารกลางวัน และ อาหารเย็น ทำให้เหมาะสมสำหรับแขกในการรับประทานอาหารได้ไม่ไกลจากห้องเช่า นอกจากนี้ยังมีคาเฟ่และร้านอาหารจำนวนมากอยู่ห่างไปไม่ไกลโดยการเดิน 
 
จากโรงแรมสามารถเดินทางไปยัง อุทยานแห่งชาติเขาสก ได้อย่างง่ายดาย จากตัวเมืองสุราษฎร์ธานีให้ใช้ถนนทางหลวงหมายเลข 401 สุราษฎร์ธานี-ตะกั่วป่า มุ่งหน้าไปทางอำเภอพนม เมื่อมาถึงตำบลคลองศกจะมีทางแยกไปอุทยานแห่งชาติเขาสกทางด้านขวามือ ให้เลี้ยวเข้าไปและตรงไปเรื่อยๆ ก่อนถึงที่ทำการอุทยานฯ ประมาณ 300 เมตร จะเห็นป้ายบอกทางไปเขาสกเอเวอร์กรีนเฮ้าส์
 
โรงแรมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ห้องอาหาร, บริการซักแห้ง และอุปกรณ์ซักรีด พร้อมให้บริการ ทางที่พักยังให้บริการอาหารเช้าแบบคอนทิเนลทัลฟรี, บริการ WiFi ฟรีในพื้นที่สาธารณะ และที่จอดรถฟรี นอกจากนี้ ภายในบริเวณโรงแรมยังมีบริการจองทัวร์/ตั๋ว, สวน และพื้นที่ปิกนิก ห้องพักทั้ง 11 ห้อง มีWi-Fi ฟรี, พัดลมตั้งพื้น และฝักบัว

ติดต่อสอบถาม 
Khao Sok Evergreen House
341/2 Moo 6 Tomboon Klongsok ,Amphoe Phanom,Suratthani 84250 Thailand
Mobile 080-926-4649, 084-287-9166
เว็บไซต์ http://khaosokevergreen.com/

 

แผนที่

Sponsored.