วันที่ 21 กรกฎาคม 2567

Thai Travel Martแนะนำที่พัก โรงแรม รีสอร์ท ทั่วไทย

× หน้าแรก(current) ที่เที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร รถเช่า ทริปเที่ยวเอง แพ็คเก็จทัวร์ บทความ ข่าวท่องเที่ยว ของดีทั่วไทย

เฮือนฮิมน้ำ แม่กำปอง

เฮือนฮิมน้ำ แม่กำปอง

เฮือนฮิมน้ำ แม่กำปอง ตั้งอยู่โซนขึ้นไปท้ายหมู่บ้านเยื้องกับวัดแม่กำปอง ภายในบรรยากาศร่มรื่น แวดล้อมด้วยต้นไม้สีเขียวที่แซมด้วยดอกไม้ได้อย่างน่ารัก ด้านหน้ามีลานกว้างและมุมโต๊ะหินให้ชมวิวน้ำไหล โดยที่พักจะอยู่ถัดมาด้านบน จากหน้าห้องสามารถชมวิวได้จากมุมท๊อป ส่วนภายในห้องพักก็เรียบง่าย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เป็นอีกหนึ่งที่พักที่หากใครกำลองมองหาความสงบ ขอเลยว่าตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี

เฮือนฮิมน้ำ แม่กำปอง เป็นบ้านไม้สองชั้น ใช้สีโทนน้ำตาลให้ดูกลมกลื่นกับธรรมชาติ เป็นบ้านไม้แบบสองชั้น มีระเบียงหน้าห้อง สำหรับนั่งชมลำธารฟังเสียงน้ำไหล
 
เฮือนฮิมน้ำ แม่กำปอง มีห้องพัก ชั้นบน 4 ห้อง และชั้นล่างอีก 1 ห้อง ห้องชั้นบนเป็นห้องพัก ที่สามารถรองรับได้ที่ห้องละ 2 ท่าน และเผื่อเสริมได้อีก 1 ท่าน ภายในออกแบบอย่างเรียบง่าย ไม่มีแอร์ ทีวี ระเบียงหน้าห้อง จัดโต๊ะสำหรับนั่งทานอาหาร หรือเป็นที่อ่านหนังสือ ส่วนห้องข้างล่าง จัดวางไว้สำหรับการรองรับลูกค้าที่ 4 ท่าน 

เฮือนฮิมน้ำ เป็นบ้านพักริมน้ำที่ใส่ใจลูกค้า  โดยนักท่องเที่ยวสามารถหยิบจานช้ามช้อน เครื่องเครื่องจากในครัวใปใช้ใส่อาหาร ทานได้ แต่ยกเว้นการประกอบอาหาร
 
ติดต่อสอบถาม
เฮือนฮิมน้ำ แม่กำปอง
ราคา 550 บาท/ท่าน รวมอาหารเช้า
ที่อยู่:77 ม.3 บ้านแม่กำปอง ต.ห้วยแก้ว อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่

โทรศัพท์:085-7120242
 

แผนที่

Sponsored.