วันที่ 27 พฤษภาคม 2567

Thai Travel Martจุดกางเต็นท์ แคมป์ปิ้ง ทั่วประเทศ

× หน้าแรก(current) ที่เที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร รถเช่า ทริปเที่ยวเอง แพ็คเก็จทัวร์ บทความ ข่าวท่องเที่ยว ของดีทั่วไทย

ภูธารา แกลมป์ปิ้ง

ภูธารา แกลมป์ปิ้ง

จุดกางเต็นท์ สระบุรี สุดชิลติดริมธารน้ำตก ในอำเภอมวกเหล็ก ที่นี่มีธารน้ำตกถึง 5 ชั้น มีน้ำตลอดปี มีระดับความลึกตั้งแต่ 0.5-5 เมตร สามารถเล่นน้ำได้ นอนฟังเสียงธรรมชาติของน้ำตลอดเวลา

มีบริการหมูกระทะครบเซ็ต ทั้ง เตา ถ่าน กระทะ มีให้เลือกทั้ง ชุดเล็ก และชุดใหญ่ ถ้าสนใจต้องแจ้งกับที่พักล่วงหน้า 1 วัน นอกจากนี้ยังมีร้านอาหาร เครื่องดื่มเปิดบริการตั้งแต่เช้า ถึง 20.00 น. 

รายละเอียด
- ลูกค้านำเต้นท์มากางเอง ปรับเป็นหัวละ 150 บาทต่อท่าน (จากเดิมคิดเป็นเต้นท์) รวมไฟฟ้าทั่วทั้งลาน เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปีไม่คิดค่าบริการ 
- เต้นท์เช่าติดน้ำพร้อมระเบียงส่วนตัวพักได้ 2 ท่านเป็นเต้นท์ใหญ่ขนาด 3.5x4 ม. มีส่วนห้องนอนและส่วนพักผ่อนรวมอาหารเช้าเสริฟหน้าเต้นท์ ไม่มีบุฟเฟต์ เมนูอาหารแล้วแต่วัน (ข้าวต้มหมู , แซนวิส, ABF หรือข้าวเหนียวหมูปิ้ง) มีพัดลม กาน้ำร้อน กาแฟ สบู่และแชมพูสระผมให้บริการในเต้นท์ ราคา 800 บาท เพิ่มจำนวนคนเข้าพักได้ 1-2 ท่าน คิดหัวละ 200 บาท
- เต้นท์ vip ขนาด 3.5x4 ม. พร้อมห้องน้ำส่วนตัวข้างเต้นท์ ติดริมน้ำพร้อมระเบียงส่วนตัว รวมทุกอย่างเหมือนข้อ 2 ราคา 1,200 บาท เข้าพักได้ 2 ท่าน เพิ่มได้สูงสุดรวมเป็น 4 ท่านค่ะ หัวต่อไปหัวละ 200 บาท 
- มาเที่ยวเช้าเย็นกลับ ค่าเข้าท่านละ 50 บาท รวมค่าจอดรถ พร้อมใช้ไฟได้ เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปีไม่คิดค่าบริการ 
- มีพัดลมให้เช่าตัวเล็ก 50 บาท ตัวใหญ่ 100 บาท พร้อมมัดจำ 200 บาท 
- มีเครื่องนอน หมอน ผ้าห่มให้เช่าค่าบริการชุดละ 100 บาท 
- มีปลั้กไฟยาว 10 ม. ให้เช่า 50 บาท/วัน พร้อมมัดจำ 100 บาท เช่าที่เคาท์เตอร์ check-in เท่านั้น จะมีบิลออกให้หากไม่มีบิลไม่คืนมัดจำทุกกรณี 
- มีเตาย่างพร้อมถ่านตะแกรงให้เช่า ชุดละ 100 บาท 
- มีหมูกระทะจำหน่าย ชุดเล็ก 399 ชุดใหญ่ 599 (หมู, ปลา ,กุ้ง, ปลาหมึก) 
- มีอาหารและเครื่องดื่มราคามิตรภาพจำหน่าย

หมายเหตุ  

-ลูกค้าที่มากางเต้นท์เองสามารถนำสัตว์เลี้ยงมาได้ แต่ต้องอยู่ภายใต้ความดูแลอย่างใกล้ชิด ส่วนลูกค้าที่เข้าพักเต้นท์เช่าทางเราไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก
-เต้นท์เช่าไม่อนุญาตให้ประกอบอาหารหน้าเต้นท์ ส่วนเต้นท์กางเองประกอบอาหารได้ปกติค่ะ เนื่องจากเมื่อประกอบอาหารทำให้เต้นท์เราเสียหาย สกปรก และยากต่อการบำรุงรักษา 
-ลูกค้ามาเที่ยวเช้าเย็นกลับเราเปิดบริการ 9.00 -17.00 น. เท่านั้น
-หลังจาก 21.00 น. ทางเราจะปิดประตูทางเข้า-ออก ลูกค้าที่จำเป็นต้องออกฉุกเฉินสามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ไว้ได้ (เพื่อป้องกันบุคคลภายนอกเข้ามาและความปลอดภัยในทรัพย์สินของลูกค้า) 
-ทางลานขอสงวนสิทธิ์ไม่อนุญาตให้คนภายนอกที่ไม่ได้มาเข้าพักอยู่ในลานหลังเวลา 17.00 น.
-งดใช้เสียงดังทุกกรณีหลัง 22.00 น. หากมีการเตือน 2 ครั้งเชิญออกทันทีไม่มียกเว้นทุกกรณี
-ลูกค้ามาเที่ยวเช้าเย็นกลับหากท่านไม่เก็บขยะไปทิ้งที่จุดที่ลานเตรียมไว้ กองทิ้งไว้กระจัดกระจาย หรือทิ้งลงไปริมน้ำ ทางลานขอคิดค่าเก็บขยะ 500 บาท 
-ไม่ล้างภาชนะที่ปรุงอาหารในห้องน้ำทุกกรณี ทางลานมีจุดล้างจานเตรียมไว้ ฝ่าฝืนปรับ 500 บาท เพื่อความสะอาดของห้องน้ำ
-บริเวณห้องน้ำที่ให้บริการครอบคลุมทั้งลาน เรามีรองเท้าแตะให้ท่านเปลี่ยน เพื่อความสะอาดของท่านและลูกค้าท่านอื่นๆ กรุณาเปลี่ยนรองเท้าก่อนเข้าห้องน้ำ ฝ่าฝืน ปรับ 500 บาท 


ที่อยู่ : ตำบลมวกเหล็ก อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี
ติดต่อสอบถาม : 0841349111 (เวลาติดต่อ 9.00 น.-20.00 น.)

 

แผนที่
Sponsored.