วันที่ 20 ตุลาคม 2564

Thai Travel Martข่าวท่องเที่ยว และประชาสัมพันธ์

× หน้าแรก(current) ที่เที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร รถเช่า ทริปเที่ยวเอง แพ็คเก็จทัวร์ บทความ ข่าว ของดีทั่วไทย

ไอคอนสยาม จัดงาน Bangkok Illumination 2019

ไอคอนสยาม จัดงาน Bangkok Illumination 2019

 ชมไฟคริสต์มาส ไอคอนสยาม กับงาน Bangkok Illumination 2019 ตื่นตาตื่นใจกับการประดับประดาแสงไฟ และขบวนต้นคริสต์มาสที่ยาวที่สุดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ท่ามกลางหมู่มวลแห่งความสุขและความสนุก ตั้งแต่วันที่ 19 พฤศจิกายน 2562 - 5 มกราคม 2563 ณ ริเวอร์ พาร์ค ชั้น G

เตรียมตัวต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2563 ไปพร้อมกัน กับงาน Bangkok Illumination 2019 วันที่ 19 พฤศจิกายน 2562 - 5 มกราคม 2563 ณ ริเวอร์ พาร์ค ชั้น G ห้างสรรพสินค้าไอคอนสยาม ตื่นตาตื่นใจกับไฟประดับและขบวนต้นคริสต์มาสที่ยาวที่สุดริมแม่น้ำเจ้าพระยา อลังการไปกับขบวนต้นคริสต์มาสเอกลักษณ์ไทยที่ประดับตกแต่งผสมผสานลวดลายไทย และพรรณพฤกษาอย่างวิจิตร ตั้งตระหง่านโดดเด่นด้วยความสูงกว่า 22 เมตร
 
เต็มอิ่มกับการเนรมิตพื้นที่ริเวอร์พาร์ค ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ให้กลายเป็นความสุขและการเฉลิมฉลอง หากแต่ยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ไทยอย่างโดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นสีทอง สีเงิน และสีพิงค์โกลด์ และหากมองลึกลงไปยังรายละเอียด ก็จะพบความสวยงามแบบไทย ๆ อันเกิดจากการออกแบบและผสมผสานอย่างลงตัว
 
นอกจากนี้ยังชมทุ่งดอกไม้ และต้นไม้ไฟสีสันต่างๆ ที่เนรมิตให้เฉิดฉายเปล่งประกายระยิบระยับ เพื่อร่วมเฉลิมฉลองบรรยากาศแห่งความสุขต้อนรับคริสต์มาส และปีใหม่อย่างยิ่งใหญ่ตระการตา ณ ไอคอนสยาม พาร์ค ชั้น 2 โดยแสงไฟและบรรยากาศแห่งแสงสีนี้จะรอให้ทุกคนมาสัมผัส และถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกันอย่างหนำใจ ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขนี้ไปด้วยกันที่ไอคอนสยาม
 

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก : iconsiam.com